BNI Doanh Chủ

CHAPTER

168

THÀNH VIÊN

8,070

CƠ HỘI KINH DOANH

355,469

GIÁ TRỊ KINH DOANH

9,295 Tỷ

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BNI

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.330 Chapters với hơn 283.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 17.8 tỉ USD.

SỨ MỆNH CỦA BNI VIỆT NAM

Giúp các thành viên TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH thông qua chương trình có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp PHÁT TRIỂN CÁC MỐI QUAN HỆ DÀI LÂU, có ý nghĩa và giá trị trong việc xây dựng doanh nghiệp tăng trưởng và bền vững.

BNI VIỆT NAM

BNI đã phôi thai ở Việt Nam từ đầu năm 2007 nhưng do một số khó khăn do sự khác biệt về văn hóa, hội nhập, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại nên đến tháng 8 năm 2010 BNI mới chính thức thành lập tại Việt Nam. Cách làm kinh doanh của doanh nhân Việt Nam là dựa trên mối quan hệ thân tín và có uy tín. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của BNI. Tuy nhiên, cách thức kinh doanh của người Việt chúng ta còn ở mức tự phát và chưa có hệ thống. Vì vậy, BNI sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi cách kinh doanh của họ. Tính hệ thống cũng là một nét đặc biệt tạo nên sự thành công và khác biệt cho BNI. Tham gia vào BNI bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận. Những yếu tố này là động lực cho những người sáng lập BNI Việt Nam cũng như thành viên BNI Việt Nam đang hoạt động tích cực để mang đến cho doanh nhân Việt Nam một cách thức mới để phát triển kinh doanh.

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 7,743 thành viên với 162 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Lào Cai, Hưng Yên, Bình Phước, Bắc Ninh, Tây Ninh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Phú Yên…. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 340.218 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 9.209 tỷ đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nếu chủ doanh nghiệp muốn xây dựng doanh nghiệp thương mại sinh lời, vận hành hiệu quả, nhân bản và chuyển giao thành công và một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng, hãy sử dụng công cụ của BNI để trải nghiệm 7 giá trị cốt lõi dưới sự hướng dẫn, kèm cặp của đội ngũ nhà huấn luyện của ActionCOACH Doanh Chủ Firm.

TẠI SAO NÊN THAM GIA BNI VIỆT NAM?

Khi tham gia BNI tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội nâng cao tư duy theo hướng chuyên nghiệp và toàn diện. Đồng thời, nhận về những cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ mạng lưới kết nối doanh nghiệp và doanh nhân trên 79 quốc gia và được bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh với tài nguyên kiến thức đào tạo độc quyền từ hệ thống BNI Global.

GIA TĂNG HIỆU QUẢ VÀ TRIỂN VỌNG KINH DOANH

Gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc cho đi và nhận về các cơ hội kinh doanh hấp dẫn, cả về “chất” và “lượng”.

NÂNG CAO KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG KINH DOANH

Tham gia các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng phát triển kinh doanh chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế thông qua việc tiếp cận với tài nguyên độc quyền từ hệ thống BNI Global.

TIẾP CẬN VỚI MẠNG LƯỚI KINH DOANH RỘNG KHẮP TRÊN TOÀN CẦU

Tham gia từ 48 đến 50 cuộc họp định kỳ tại Chapter mỗi năm để có cơ hội tiếp cận với hàng trăm ngàn doanh nhân và doanh nghiệp. Qua đó, gia tăng cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia kinh doanh đa lĩnh vực và gặt hái những cơ hội kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

10 CAM KẾT CỦA BNI GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Chapter së không chấp nhận thành viên khác có cùng ngành nghề kinh doanh với bạn.

Tối ưu hiệu quả thời gian của bạn bằng việc điều hành buổi họp theo đúng lịch trình để đem lại kết quả tốt nhất trong thời lượng ngắn nhất.

Mang lại kết quả nhanh nhất có thể thông qua chương trình Đào Tạo Thành Viên Thành Công để giúp bạn thu hồi tốt nhất từ việc đóng phí gia nhập.

BNI Connect và Apps cho phép bạn xây dựng mối quan hệ với các thành viên trên 70 quốc gia toàn cầu.

Xúc tiến thương mại và Hội nghị kết nối bạn với các thành viên BNI trong khu vực.

Được tiếp xúc với đội ngũ luôn hứng khởi và chủ động tìm hiểu về doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu của bạn để tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho bạn.

Bộ công cụ kết nối giúp phát triển kinh doanh.

Kết nối bạn với các thành viên cả nước và quốc tế thông qua các hội nghị đỉnh cao, sự kiện toàn cầu.

Cung cấp cho bạn 48-50 buổi họp mỗi năm để tạo ra các cơ hội kinh doanh.

Các chương trình đào tạo nâng cao giúp bạn nâng tầm doanh nghiệp thông qua kỹ năng networking, nói chuyện trước công chúng và phát triển kinh doanh hiệu quả hơn.

CAM KẾT CỦA BẠN VỚI BNI

Đến sớm và tham dự đầy đủ các buổi họp chapter trong 90 phút.

Hoạt động với ngành nghề kinh doanh chính, không phải công việc bán thời gian.

Trao cơ hội kinh doanh và hoặc mời khách đến buổi họp chapter.

Trao cơ hội kinh doanh và hoặc mời khách đến buổi họp chapter.

Điều hành doanh nghiệp theo Quy tắc đạo đức của BNI hoặc những tiêu chuẩn nghề nghiệp trong lĩnh vực của bạn.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ PHIÊN HỌP MẪU

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping