Đội ngũ NHÀ HUẤN LUYỆN

Thành công của bạn là niềm đam mê của chúng tôi

Học tập và phát triển bản thân mỗi ngày, trao giá trị thịnh vượng và phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam, nâng tầm tư duy thế hệ Việt

Business Coaching

ActionCOACH là công ty huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới, với hơn 1.000 huấn luyện viên tại 83 quốc gia, hiện đang cung cấp các hệ thống phát triển kinh doanh với 3.500 chiến lược đã được chứng minh hiệu quả qua 28 năm hoạt động, cho hơn 15.000  doanh nghiệp mỗi tuần. Những chủ doanh nghiệp theo đuổi huấn luyện doanh nghiệp để có được sự tự do và phong cách sống mà họ đã tìm kiếm khi mới bắt đầu công việc kinh doanh của mình. ActionCOACH là một trong những thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trên thế giới, được Tạp chí Doanh nhân vinh danh là công ty huấn luyện doanh nghiệp số 1 hàng năm kể từ năm 2004.

Bài viết & video nổi bật

Đón xem các chia sẻ
của chúng tôi

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ActionPLANNING 29

ActionCOACH Doanh Chủ Firm Chúc mừng bạn đã thành công đăng ký nhận vé tham gia chương trình HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC 2023 Chương trình ActionCOACH Doanh Chủ dành tặng đến quý anh chị. Quý anh chị vui lòng truy…

Chiến lược lãnh đạo trong kỷ nguyên công nghệ

Nội dung Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ và sự mở rộng không ngừng của số hóa, phương pháp lãnh đạo hiện đại bắt buộc phải được nâng cấp để thích nghi và tận dụng hiệu quả…

8 kỹ năng lãnh đạo quan trọng bạn cần biết trong 2023

Nội dung Bất kỳ ai sinh ra đều có thể trở thành một lãnh đạo; nhưng để thành công và phát triển trong vị trí đó, cần có những kỹ năng lãnh đạo vững chắc. Kỹ năng lãnh đạo là…

Kiểm soát tư duy để trở thành nhà lãnh đạo thành công 

Nội dung Tư duy là yếu tố quan trọng của thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là trong vai trò lãnh đạo. Lãnh đạo không phải là một năng khiếu bẩm sinh, mà là kết quả…

5 WAYS – Gia tăng tỷ suất lợi nhuận

Nếu hoạt động bán hàng tốt nhưng tỷ suất lợi nhuận thấp hoặc không có lợi nhuận thì cũng mang lại nhiều giá trị cho DN.

5 WAYS – 5 giải pháp gia tăng giá trị đơn hàng

Không phải mặt hàng nào cũng khiến KH mua lại nhiều lần, vậy nên, thêm 1 giải pháp gia tăng lợi nhuận cho DN đấy là GIA TĂNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG !

5 WAYS – Các giải pháp gia tăng số lần mua hàng

Marketing là 1 khoản đầu tư, và làm thế nào để chúng ta tối ưu được hoạt động marketing để ra được kết quả ?

5 WAYS – Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng

Hiệu quả và hiệu suất của hoạt động bán hàng được đo lường bằng chỉ số tỉ lệ chuyển đổi. Vậy làm thế nào để GIA TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI trong DN ?

Cơ hội khi trở thành
nhà huấn luyện doanh nghiệp

Học tập

Nhúng mình trong môi trường học tập, người thay đổi trước tiên chính là nhà huấn luyện

Cộng đồng

Thuộc về và được hỗ trợ bởi cộng đồng >1.000 nhà huấn luyện của 83 quốc gia trên thế giới và Việt Nam

Hệ thống

Bạn được hỗ trợ bởi hệ thống đồ sộ của ActionCOACH, được cập nhật trong suốt 28 năm qua.

Thịnh vượng

Trên hành trình mang đến sự thịnh vượng cho các Doanh nghiệp, bạn sẽ gặt hái sự Thịnh vượng cho chính bản thân mình

Trở thành nhà huấn luyện

Tham gia cùng chúng tôi
và trở thành phiên bản
tốt nhất của chính bạn

Bạn là nhà điều hành/ chủ doanh nghiệp/ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp? mong muốn chia sẻ để người khác cũng đạt được thành công như bạn?

Bạn muốn khẳng định mình trong vai trò là một doanh nhân có nhiều ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng xã hội, đam mê phong cách sống ấn tượng?

Bạn đam mê với lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp? Bạn khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp?

Bạn mong muốn tiếp sức cho các chủ doanh nghiệp tại Việt? Giúp họ tháo gỡ những khó khăn trước mắt, tái tạo doanh nghiệp? Đồng thời, hướng dẫn họ điều hành doanh nghiệp sinh lời, kiến tạo đội ngũ vững mạnh, có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống?

Nếu câu trả lời của bạn là “có”, hãy đăng ký để trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp cùng chúng tôi

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping

Helen Vũ Thị Thu Huyền

Tôi rất thích câu nói “Everything starts with a customer -Tất cả mọi thứ đều bắt đầu từ khách hàng”. Do đó tôi luôn mong muốn giúp đỡ các chủ doanh nghiệp xây dựng các chiến lược tập trung vào khách hàng làm thế mạnh giúp phát triển thị trường ngách, cực đại về doanh thu và lợi nhuận đồng thời có cơ hội phát triển doanh nghiệp bền vững.

1. Nền tảng của tôi

12 năm trong ngành dịch vụ, du lịch, sự kiện & truyền thông. Thiết kế trải nghiệm và tổ chức thực hiện nhiều chương trình lớn tại Việt Nam cho các VVIP như Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair, Nick Vuijic, ban nhạc Boney M, Richard Clayderman…

2. Thế mạnh của tôi:

Giúp đỡ chủ doanh nghiệp đi từ niềm đam mê trong kinh doanh, tìm kiếm năng lực lõi của doanh nghiệp để lựa chọn chiến lược phát triển dài hạn với tiêu chí “work smart than work hard – làm việc thông minh hơn làm việc chăm chỉ”. Tập trung vào chiến lược “Trải nghiệm khách hàng” để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường ngách và trở thành doanh nghiệp bền vững, mạnh mẽ với hệ thống nhất quán và rõ ràng.

3. Kết nối với tôi:

Website: coachhelenvu.com
Facebook: vu.huyen.71
Mobile: +84912597957
Email: [email protected]

Kevin Đoàn Quang Thắng

Nhà huấn luyện doanh nghiệp, Giám đốc cấp cao BNI Vùng Hà Nội 6 với sứ mệnh “hỗ trợ và giúp đỡ kết nối hàng ngàn chủ doanh nghiệp giúp nhau kinh doanh”, 

1. Nền tảng của tôi:

Chủ tịch công ty du lịch Hành trình Phương Đông, Cty du lịch Ahotua, Giám đốc cấp cao BNI vùng HN6.

2. Thế mạnh của tôi:

Huấn luyện lãnh đạo, xây dựng và gắn kết đội nhóm, quản trị thời gian.

3. Kết nối với tôi:

Fanpage: doanquangthang
Facebook: doanquangthang
Mobile: 0912019698
Email: [email protected]

Brian Lê Minh Tuấn

Nhà huấn luyện doanh nghiệp, và là Nhà đào tạo về phong cách hành vi DISC số 1 Việt Nam, đào tạo DISC cơ bản hơn 10.000 học viên, huấn luyện chuyên sâu DISC hơn 1.000 học viên. 

1. Nền tảng của tôi:

Nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc top 25 thế giới. Là huấn luyện viên truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp hơn 10.000 người thay đổi công việc kinh doanh. Tác giả cuốn sách Bí mật hành vi – chìa khóa thành công. 

2. Thế mạnh của tôi:

Huấn luyện hệ thống kinh doanh online, bán hàng bằng đọc vị phong cách hành vi DISC, xử lý sự từ chối, xây dựng kịch bản bán hàng. Huấn luyện Chủ doanh nghiệp trở thành người Coach trong doanh nghiệp với kỹ năng hỏi tuyệt vời. 

3. Kết nối với tôi:

Website: leminhtuan.net
Facebook: leminhtuan
Youtube: leminhtuan
Mobile: 0988067618 
Email:
[email protected]

Julia Nguyễn Thanh Hà

Đối tác nhượng quyền thương mại của ActionCOACH Global, Chủ Firm ActionCOACH Doanh Chủ, sứ mệnh “đem đến sự thay đổi tiến bộ, niềm vui và thịnh vượng cho cộng đồng doanh nhân”.

1. Nền tảng của tôi:

Chuyên gia tài chính, là nhà đầu tư, cổ đông lớn của hơn 15 công ty, trong đó có công ty Cổ phần viễn thông điện tử Vinacap niêm yết trên sàn chứng khoán, Chủ firm ActionCOACH Doanh chủ, Chủ đầu tư, khu nghỉ dưỡng Bản Xôi Thang mây, Cty quảng cáo và dịch vụ HP, Cty công nghệ AMS…

2. Thế mạnh của tôi:

Phát triển và đào tạo Coach. Huấn luyện tài chính, lãnh đạo, tăng trưởng kinh doanh; Kế hoạch phát triển lên sàn chứng khoán; Mua xây bán doanh nghiệp.

3. Kết nối với tôi:

Facebook: coachha
Fanpage: nguyenthanhha.net
Mobile:
0903432222
Email: [email protected]

Coach Thu Ngô

“Tôi mong ước giúp đỡ thật nhiều các doanh nghiệp Việt phát triển bền vững, lợi nhuận vượt trội, Chủ doanh nghiệp cân bằng và tận hưởng cuộc sống của chính họ”

1. Nền tảng của tôi:

Chuyên gia chiến lược hơn 20 năm của Vietnam Airlines, sáng lập Chương trình Golden Lotus Plus (LotuSmiles), tái cơ cấu Tổng công ty, chủ trì Kế hoạch SXKD 5 năm để IPO, liên minh toàn cầu Skyteam, mở đường bay Mỹ, lựa chọn tàu bay, hệ thống KPI…

2. Thế mạnh của tôi:

Huấn luyện chiến lược, tài chính, lợi nhuận, hệ thống,… huấn luyện doanh nghiệp lớn, thuộc các lĩnh vực dịch vụ, sản xuất, phân phối, chuỗi bán lẻ,.. doanh nghiệp chuyển giao thế hệ lãnh đạo…. 

3. Kết nối với tôi:

Website: coachthungo.com
Facebook: coachthungo
Mobile: 0985586636
Email: [email protected]

Jolie Đỗ Thị Hướng Dương

Business Coach và là Financial Coach hàng đầu tại Việt Nam.

Tôi quan điểm rằng “Dữ liệu trong doanh nghiệp là một tài sản quý giá. Tôi luôn luôn nỗ lực trong việc giúp khách hàng yêu các con số. Từ đó, khách hàng có thể gia tăng giá trị doanh nghiệp từ việc phân tích dữ liệu và cải tiến hoạt động trong doanh nghiệp của mình”

1. Nền tảng của tôi:

Hoạt động chuyên môn chuyên sâu: Tôi là một thạc sỹ kế toán, một kiểm toán viên quốc gia (CPA) , thẩm định giá viên quốc gia, chuyên gia đào tạo – tư vấn về kiếm soát nội bộ được VCCI công nhận, ..

Ngoài ra, tôi có kinh nghiệm trong việc thực hiện và tư vấn các hoạt động điều hành tài chính – kinh doanh, tái cấu trúc Doanh nghiệp ở đa lĩnh vực như sản xuất, đầu tư, thương mại, xây lắp dịch vụ… Vì vậy, tôi có kiến thức và kinh nghiệm thực tế một cách đa chiều.

2. Thế mạnh của tôi:

Là quản trị tài chính – kế toán trong doanh nghiệp – điều mà luôn có đến hơn 90% doanh nghiệp lo lắng và tìm cách kiểm soát nó.

3. Kết nối với tôi:

Facebook: HuongDuongJolie
Mobile: 0904345988
Email: [email protected]

Helen Thu Huyền

“Do what you LOVE and LOVE what you DO,
LÀM điều mình YÊU và YÊU điều mình LÀM”

1. Nền tảng của tôi:

7 năm làm sự kiện, đã từng đón các VVIP Tony Blair, Boney M, Nick Vujic

2. Thế mạnh của tôi:

Huấn luyện trải nghiệm khách hàng, dịch vụ

3. Kết nối với tôi:

Website: coachthungo.com
Facebook: coachthungo
Instagram: coachthungo
Email: [email protected]