Bạn có muốn xây dựng

Doanh nghiệp của bạn
có nhiều lợi nhuận
và nhiều niềm vui ?

Trở thành nhà huấn luyện

Cùng chúng tôi
trở thành phiên bản
tốt nhất của chính bạn

Bạn là nhà điều hành/ chủ doanh nghiệp/ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lý doanh nghiệp? mong muốn chia sẻ để người khác cũng đạt được thành công như bạn?

Bạn muốn khẳng định mình trong vai trò là một doanh nhân có nhiều ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng xã hội, đam mê phong cách sống ấn tượng?

Bạn đam mê với lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp? Bạn khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp?

Bạn mong muốn tiếp sức cho các chủ doanh nghiệp tại Việt? Giúp họ tháo gỡ những khó khăn trước mắt, tái tạo doanh nghiệp? Đồng thời, hướng dẫn họ điều hành doanh nghiệp sinh lời, kiến tạo đội ngũ vững mạnh, có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống?

Nếu câu trả lời của bạn là “có”, hãy đăng ký để trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp cùng chúng tôi

Đăng ký để trở thành

Nhà Huấn luyện
doanh nghiệp
Business Coach

Nếu bạn còn do dự

Tại sao bạn nên
chọn ActionCOACH ?

ActionCOACH có một hệ thống tư duy, kiến thức, công cụ khổng lồ (gấp nhiều lần một chương trình đào tạo thạc sỹ kinh doanh), tính thực tế ứng dụng rất cao. Đó là lý do tại sao ActionCOACH luôn là thương hiệu huấn luyện hàng đầu thế giới.

Đặc biệt ActionCOACH có 14 giá trị văn hóa tuyệt vời, làm nên môi trường tuyệt vời để ai cũng muốn đến, muốn thuộc về, cả Nhà huấn luyện cũng như khách hàng.

Khi tham gia cùng chúng tôi

Cơ hội trở thành
phiên bản tốt nhất
của chính bạn

Tham gia nghề huấn luyện, người đầu tiên  tiến bộ chính là bản thân Nhà huấn luyện. Được nhúng mình trong một môi trường học tập không ngừng, phát triển bản thân, mỗi ngày tốt hơn 1% thì sau mỗi tuần bạn đã trở thành con người mới.

Mạng lưới đội ngũ rộng khắp thế giới

Bạn sẽ được hỗ trợ bởi
những người đồng đội
tâm huyết nhất

ActionCOACH có diễn đàn thảo luận có hơn 1000 Coach trên toàn thế giới, mỗi một Coach có hàng chục khách hàng đủ mọi ngành nghề, do đó ít nhất có 1 Coach đã làm việc cùng, hoặc thậm chí sở hữu doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực hoặc tương tự như của bạn.

Là một ActionCOACH có nghĩa là bạn có đội ngũ chuyên gia huấn luyện của ActionCOACH sẵn sàng hỗ trợ, cùng tìm ra giải pháp cho những vấn đề, thách thức mà bạn đang phải đối mặt.

Bài viết & video nổi bật

Đón xem các chia sẻ
của chúng tôi

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ActionPLANNING 29

ActionCOACH Doanh Chủ Firm Chúc mừng bạn đã thành công đăng ký nhận vé tham gia chương trình HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC 2023 Chương trình ActionCOACH Doanh Chủ dành tặng đến quý anh chị. Quý anh chị vui lòng truy…

Chiến lược lãnh đạo trong kỷ nguyên công nghệ

Nội dung Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ và sự mở rộng không ngừng của số hóa, phương pháp lãnh đạo hiện đại bắt buộc phải được nâng cấp để thích nghi và tận dụng hiệu quả…

8 kỹ năng lãnh đạo quan trọng bạn cần biết trong 2023

Nội dung Bất kỳ ai sinh ra đều có thể trở thành một lãnh đạo; nhưng để thành công và phát triển trong vị trí đó, cần có những kỹ năng lãnh đạo vững chắc. Kỹ năng lãnh đạo là…

Kiểm soát tư duy để trở thành nhà lãnh đạo thành công 

Nội dung Tư duy là yếu tố quan trọng của thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là trong vai trò lãnh đạo. Lãnh đạo không phải là một năng khiếu bẩm sinh, mà là kết quả…

5 WAYS – Gia tăng tỷ suất lợi nhuận

Nếu hoạt động bán hàng tốt nhưng tỷ suất lợi nhuận thấp hoặc không có lợi nhuận thì cũng mang lại nhiều giá trị cho DN.

5 WAYS – 5 giải pháp gia tăng giá trị đơn hàng

Không phải mặt hàng nào cũng khiến KH mua lại nhiều lần, vậy nên, thêm 1 giải pháp gia tăng lợi nhuận cho DN đấy là GIA TĂNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG !

5 WAYS – Các giải pháp gia tăng số lần mua hàng

Marketing là 1 khoản đầu tư, và làm thế nào để chúng ta tối ưu được hoạt động marketing để ra được kết quả ?

5 WAYS – Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng

Hiệu quả và hiệu suất của hoạt động bán hàng được đo lường bằng chỉ số tỉ lệ chuyển đổi. Vậy làm thế nào để GIA TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI trong DN ?

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping