Bạn có muốn xây dựng

Doanh nghiệp sinh lời,
vận hành tự động
& nhân bản ?

huấn luyện

15,000

doanh nghiệp
mỗi năm

Hơn

1,000

chi nhánh
văn phòng

có mặt tại

83

quốc gia &
vùng lãnh thổ

Đứng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực

ActionCOACH
tiên phong trong lĩnh vực
huấn luyện doanh nghiệp

Chúng tôi giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thành công, trên tất cả, bất kỳ ai hoặc tổ chức nào mà chúng tôi chạm tới đều phát huy hết tiềm năng và đạt được ước mơ của họ

Khái niệm huấn luyện doanh nghiệp, như được biết đến rộng rãi ngày nay, đã được tiên phong vào năm 1993 bởi người sáng lập ActionCOACH, tỷ phú Brad Sugars. Hơn hai thập kỷ sau, công ty vẫn tiếp tục đứng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực

Trên thực tế, không có “công ty nhượng quyền thương mại” nào trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp bằng được 10% quy mô của ActionCOACH về doanh thu. Từ doanh nghiệp một người đàn ông khiêm tốn, cho đến một doanh nghiệp trị giá nhiều triệu đô la, ActionCOACH tiếp tục tỏa sáng và đóng vai trò là công ty huấn luyện sáng tạo nhất thế giới.

Nền tảng và nhà sáng lập

Brad Sugars

Lấy cảm hứng từ Jim Rohn, Brad Sugars ở tuổi 22 và làm nghề kế toán, bắt đầu câu chuyện ActionCOACH ở Úc. Ông không chỉ tạo ra hạng mục Huấn luyện doanh nghiệp; ông tiếp tục cách mạng hóa ngành huấn luyện Doanh nghiệp bằng cách hệ thống hóa và đóng gói các nội dung và chương trình huấn luyện mới. Brad Sugars đã viết 17 cuốn sách kinh doanh* và ActionCOACH có hơn 3.500 chiến lược, quy trình và công cụ được sử dụng trong hàng chục ngàn doanh nghiệp mỗi tuần. 

* 5 cuốn của bộ sách Thành công tức thì đã được các Coach của ActionCOACH Doanh Chủ Firm biên dịch và xuất bản.

Sứ mệnh

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng “hợp tác” với các đối thủ cạnh tranh của mình. Chúng tôi là một doanh nghiệp “Đào tạo – kiêm giải trí” (edutainment). Chúng tôi tự học hỏi, đào tạo khách hàng và tạo ra một môi trường học tập thú vị. Chúng tôi đào tạo cho khách hàng những chiến lược tiếp thị đẳng cấp thế giới và các chiến lược phát triển doanh nghiệp, thông qua video, CD và các tài liệu, cũng như các hội thảo/ sự kiện.

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều đạt chất lượng cao nhất, mang lại giá trị cao nhất. Dù đến nội bộ hoặc bên ngoài, đều sẽ luôn mang lại giá trị cao nhất. Sử dụng những lý thuyết hiệu quả nhất. 

Các khách hàng của ActionCOACH dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn, đều mong muốn được giúp đỡ để đạt được mục tiêu. Vì vậy, họ luôn giữ cam kết với ActionCOACH. Họ có tư duy cấp tiến, sẵn lòng học hỏi và phát triển. Sẵn sàng xây dựng tổ chức tập trung vào con người.

Các khách hàng của chúng tôi được lựa chọn dựa trên thái độ thay vì quy mô, họ hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong doanh nghiệp, và một doanh nghiệp nên được điều hành bởi hệ thống. Chúng tôi cung cấp những chiến lược hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, và quan trọng nhất, chúng tôi luôn thực hiện cam kết của mình. Chúng tôi sẽ lấy lại niềm đam mê và sự tự do cho chủ doanh nghiệp.

Tầm nhìn

“Thế giới thịnh vượng hơn thông qua tái đào tạo doanh nghiệp”

Mục tiêu

“Một huấn luyện viên trong mỗi doanh nghiệp”

Cùng Tầm nhìn và Sứ mệnh, những mục tiêu đơn giản nhưng mạnh mẽ, đã truyền cảm hứng cho cộng đồng các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của chúng tôi, để giúp truyền bá sự thịnh vượng ở bất cứ nơi nào chúng tôi đến.

Chúng tôi giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thành công, nhưng trên tất cả, bất kỳ ai hoặc tổ chức nào mà chúng tôi chạm tới đều phát huy hết tiềm năng và đạt được ước mơ của họ.

Soi đường chỉ lối cho chúng tôi

14 giá trị văn hoá

Thành công của ActionCOACH dựa trên 14 giá trị văn hóa, định hướng mọi việc chúng tôi làm. Những giá trị nền tảng này, thúc đẩy mọi quyết định và mọi hoạt động của ActionCOACH và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi mang điều này đến cho khách hàng và dạy họ cách tạo ra một nền tảng văn hóa doanh nghiệp riêng, giúp nuôi dưỡng và phát triển doanh nghiệp của họ.

Lời đảm bảo của ActionCOACH

17 tuần / 7 điều cam kết

Tiếp cận công việc kinh doanh theo phương pháp đơn giản hóa và dựa trên hệ thống của ActionCOACH đã mang lại lợi ích cho các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới, giúp họ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình, cân bằng cuộc sống, có đội nhóm làm việc tuyệt vời hơn, và quan trọng nhất – có nhiều tiền hơn.

ActionCOACH đảm bảo kết quả trong vòng 17 tuần huấn luyện – đó là một sự đảm bảo tuyệt đối. Trên thực tế, chúng tôi rất chắc chắn về khả năng xoay chuyển tình hình hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp chúng tôi giúp đỡ. Và chúng tôi sẽ không tính phí cho việc huấn luyện của bạn, nếu bạn không hài lòng với kết quả nhận được sau 17 tuần huấn luyện liên tục.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

18 câu hỏi trước khi
bạn làm việc với
nhà huấn luyện

18 lý do tuyệt vời tại sao này sẽ giúp bạn sẽ nắm bắt ngay cơ hội, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ và biến giấc mơ của bạn thành sự thật

Hành trình

6 bước đến với thành công

Định nghĩa của ActionCOACH về một doanh nghiệp Thành công là một “Doanh nghiệp Thương Mại , Sinh Lời, Vận hành hiệu quả & không cần Chủ Doanh nghiệp ở đó”. Và công thức 6 bước để đưa Doanh nghiệp đến thành công…

Bước 1

LÀM CHỦ, xóa bỏ sự hỗn loạn trước khi nỗ lực phát triển doanh nghiệp. Đây là bước với bốn nền móng đích đến, tài chính, thời gian và cung ứng.

Bước 2

THỊ TRƯỜNG NGÁCH, giúp có dòng tiền ổn định, dự đoán trước. Tìm thị trường không bị cạnh tranh về giá, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Bước 3

HỆ THỐNG, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả với đòn bẩy Con người và đào tạo; Đo lường;  Chuỗi cung ứng; và Hệ thống qui trình.

Bước 4

ĐỘI NGŨ, giúp phát triển một đội ngũ nhân sự cùng thắng, vận hành hiệu quả mà không cần chủ doanh nghiệp có nhiều thời gian ở đó.

Bước 5

VẬN HÀNH ĐỒNG BỘ, chia để nhân, phát triển hệ sinh thái, nhân bản chuỗi, hoặc khuếch trương quy mô doanh nghiệp để chiếm lĩnh thị phần rộng lớn đang chờ đợi.

Bước 6

THÀNH QUẢ, chuyển giao công việc và trở thành chuyên gia đầu tư toàn thời gian, hoặc làm việc tại doanh nghiệp mình là lựa chọn sứ mệnh, niềm vui chứ không bắt buộc.

Bài viết & video nổi bật

Đón xem các chia sẻ
của chúng tôi

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ActionPLANNING 29

ActionCOACH Doanh Chủ Firm Chúc mừng bạn đã thành công đăng ký nhận vé tham gia chương trình HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC 2023 Chương trình ActionCOACH Doanh Chủ dành tặng đến quý anh chị. Quý anh chị vui lòng truy…

Chiến lược lãnh đạo trong kỷ nguyên công nghệ

Nội dung Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ và sự mở rộng không ngừng của số hóa, phương pháp lãnh đạo hiện đại bắt buộc phải được nâng cấp để thích nghi và tận dụng hiệu quả…

8 kỹ năng lãnh đạo quan trọng bạn cần biết trong 2023

Nội dung Bất kỳ ai sinh ra đều có thể trở thành một lãnh đạo; nhưng để thành công và phát triển trong vị trí đó, cần có những kỹ năng lãnh đạo vững chắc. Kỹ năng lãnh đạo là…

Kiểm soát tư duy để trở thành nhà lãnh đạo thành công 

Nội dung Tư duy là yếu tố quan trọng của thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là trong vai trò lãnh đạo. Lãnh đạo không phải là một năng khiếu bẩm sinh, mà là kết quả…

5 WAYS – Gia tăng tỷ suất lợi nhuận

Nếu hoạt động bán hàng tốt nhưng tỷ suất lợi nhuận thấp hoặc không có lợi nhuận thì cũng mang lại nhiều giá trị cho DN.

5 WAYS – 5 giải pháp gia tăng giá trị đơn hàng

Không phải mặt hàng nào cũng khiến KH mua lại nhiều lần, vậy nên, thêm 1 giải pháp gia tăng lợi nhuận cho DN đấy là GIA TĂNG GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG !

5 WAYS – Các giải pháp gia tăng số lần mua hàng

Marketing là 1 khoản đầu tư, và làm thế nào để chúng ta tối ưu được hoạt động marketing để ra được kết quả ?

5 WAYS – Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng

Hiệu quả và hiệu suất của hoạt động bán hàng được đo lường bằng chỉ số tỉ lệ chuyển đổi. Vậy làm thế nào để GIA TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI trong DN ?

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping