Nhà sáng lập ActionCOACH Brad Sugars

Nội dung

Đôi nét về Brad Sugars

Brad Sugars là một doanh nhân, tác giả, và huấn luyện viên kinh doanh nổi tiếng thế giới người Úc, người đã giúp hàng triệu khách hàng khắp thế giới tìm đến thành công trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân.

Brad Sugars thành lập thương hiệu ActionCOACH (trước đây gọi là Action International) khi anh mới ngoài đôi mươi. Ngày nay, công ty được quốc tế công nhận là công ty huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu và là một trong những thương hiệu nhượng quyền hàng đầu và được trao nhiều giải thưởng nhất trên thế giới hiện nay. Vậy làm thế nào mà một người Úc 22 tuổi lại tạo ra cường quốc toàn cầu này? Ông đã làm được điều đó nhờ làm việc chăm chỉ, quyết tâm và cách tiếp cận được tổ chức tốt, có hệ thống dẫn đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 

Khởi nghiệp huấn luyện

Brad Sugars luôn có đầu óc kinh doanh. Ngay từ khi còn rất trẻ, Brad đã là một doanh nhân. Anh thể hiện sự tò mò tự nhiên về làm việc thông minh hơn và đạt được kết quả có thể đo lường được. Khi còn học đại học, Brad Sugars đã điều hành một số công việc kinh doanh nhỏ. Có lẽ một phần do tài năng của anh ấy được phát triển khi còn khá trẻ, khả năng của Brad trong việc làm cho các công ty từ mọi ngành có thể hình dung được phát triển mạnh mẽ đã khiến anh ấy được biết đến với biệt danh “Thần đồng xoay chuyển Doanh nghiệp”.

Brad Sugars đã sớm yêu cầu được gặp gỡ các chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành, chia sẻ các chiến lược và lời khuyên về tiếp thị, bán hàng, hệ thống hóa và xây dựng đội ngũ. Khán giả đã rất ngạc nhiên. Phương pháp tiếp cận “khơi gợi giải pháp, chứ không phải cho giải pháp” của Brad là một sự thay đổi mới mẻ so với các diễn giả khác vào thời điểm đó. Nội dung các sự kiện của anh ấy chứa đầy những cách đơn giản và dễ dàng để phát triển doanh nghiệp. Các cuộc hội thảo của Brad Sugars nhanh chóng trở nên nổi tiếng như một sự kiện xây dựng doanh nghiệp đáng tham gia.

 

Nhượng quyền

Các chủ doanh nghiệp bắt đầu tiếp cận Brad Sugars để hỏi ý kiến ​​về công việc kinh doanh của họ. Bất chấp nhu cầu về dịch vụ của mình tăng cao, Brad nhận ra rằng tư vấn không phải là câu trả lời. Anh muốn các chủ doanh nghiệp thực hiện các chiến lược mà anh đã dạy – nhưng thời gian hạn chế có nghĩa là anh không thể đáp ứng nhu cầu. Sau đó, Brad Sugars nhận ra rằng thành phần còn thiếu giữa kiến ​​thức và triển khai – đó là huấn luyện và công ty Action International của anh (nay được gọi là ActionCOACH) đã ra đời. Brad Sugars thành lập công ty huấn luyện doanh nghiệp của mình ở Brisbane, Úc, tuyển dụng và đào tạo các huấn luyện viên kinh doanh để tận dụng thời gian của anh ấy và giúp đỡ nhiều doanh nghiệp nhất có thể. Sau vài năm, một lần nữa cầu lại vượt quá cung và anh nhận ra cách duy nhất để tận dụng thời gian của mình và cung cấp dịch vụ huấn luyện cho càng nhiều doanh nghiệp càng tốt là nhượng quyền dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp.

Nhượng quyền thương mại không chỉ tạo ra con đường mở rộng ra quốc tế, nó còn cho phép các huấn luyện viên kinh doanh của ông sở hữu công việc kinh doanh của riêng họ.

Ngày nay, ActionCOACH hoạt động tại hơn 83 quốc gia và có hơn 1.000 huấn luyện viên trên khắp thế giới, huấn luyện 15.000 doanh nghiệp mỗi tuần. Nhượng quyền thương mại đã nhận được nhiều giải thưởng bao gồm Nhượng quyền thương mại phát triển nhanh nhất, Sự hài lòng của người nhận nhượng quyền, Công ty tổng thể tốt nhất và được mệnh danh là Thương hiệu nhượng quyền thương mại huấn luyện doanh nghiệp số 1 trên Thế Giới hàng năm kể từ năm 2004.

 

Quay lại điều hành

Năm 2006, Brad Sugars trở lại công ty với tư cách là Giám đốc điều hành và dẫn dắt công ty trải qua một thời kỳ tăng trưởng mở rộng và thách thức của bối cảnh kinh tế trên toàn thế giới. Sử dụng các chiến lược huấn luyện đã giúp ích cho hàng nghìn công ty trên khắp thế giới, Brad Sugars và nhóm điều hành của ông đã giúp dẫn dắt ActionCOACH và các huấn luyện viên của mình đến một số năm có lợi nhuận cao nhất và tốt nhất từ ​​trước đến nay… trong điều kiện kinh tế đầy thách thức. Ngày nay, chức danh chính thức của Brad Sugars là Người sáng lập kiêm Chủ tịch của ActionCOACH, đồng thời anh ấy và nhóm của mình đang đưa “tái đào tạo doanh nghiệp” lên các cấp độ mới, sáng tạo hơn và thú vị hơn

Khi làm như vậy, ông tiếp tục hướng dẫn ActionCOACH, các bên nhận quyền và khách hàng của ActionCOACH để đạt được thành tựu và thành công lớn hơn bao giờ hết.

Chia sẻ

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping