Thang sản phẩm

Thang sản phẩm

Các chương trình huấn luyện tư duy, đào tạo kiến thức, công cụ...

Bất kể doanh nghiệp của bạn ở qui mô vừa và nhỏ, bạn muốn huấn luyện chủ doanh nghiệp hay đội nhóm, tư duy hay kiến thức hoặc công cụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Huấn luyện 1:1 là sản phẩm chủ đạo của chúng tôi, đồng thời là chương trình huấn luyện tập trung nhất, mạnh mẽ nhất, và hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp. Vì lý do đó, chúng tôi tự tin cam kết rằng chương trình sẽ luôn mang lại hiệu quả cho khách hàng, dù họ ở bất cứ đâu, và hoạt động trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào.

Đây chính là chương trình Group Mentoring. Bạn sẽ được tham gia cùng các chủ doanh nghiệp khác trong một chương trình kéo dài 14 tuần để học hỏi những chiến lược để gia tăng lợi nhuận và doanh thu cho doanh nghiệp. ActionCLUB cực kỳ thích hợp đối với các khách hàng quan tâm tới hoạt động huấn luyện 1-1 nhưng chưa sẵn sàng tham gia.

SeminarCLUB là một loạt các chương trình workshop mà khách hàng có thể tham gia cùng đội ngũ nhân sự của mình. Từ chương trình WowSERVICE đến Customer Experience (Hành trình trải nghiệm khách hàng), để đào tạo cho đội ngũ nhân sự những kiến thức, kỹ năng cần thiết để kinh doanh hiệu quả hơn.

Phần lớn các chủ doanh nghiệp thường dành nhiều thời gian để làm việc TRỰC TIẾP tại doanh nghiệp, khiến họ không có thời gian để ĐIỀU HÀNH và kiếm tiền. BusinessRICH là buổi workshop kéo dài 2 ngày sẽ cung cấp cho chủ doanh nghiệp những chiến lược để xây dựng sự thịnh vượng cho bản thân

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng có rất ít doanh nghiệp xây dựng lộ trình và kế hoạch để đạt được thành công. GrowthCLUB sẽ được tổ chức mỗi Quý để giúp bạn xây dựng kế hoạch 90 ngày cho doanh nghiệp của mình. GrowthCLUB sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường thân thiện và tích cực, để họ có thể gặp gỡ các chủ doanh nghiệp khác, và cùng trao đổi học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm về doanh nghiệp của mình.

Tại PlanningCLUB, các Nhà Huấn Luyện của chúng tôi không chỉ hệ thống hoá để tăng tốc thành công cho doanh nghiệp của khách hàng, mà còn cung cấp cho họ những công cụ để tiếp cận thị trường mục tiêu nhanh chóng. Đây là sản phẩm độc quyền của chúng tôi trên thị trường, với mục tiêu giúp các khách hàng dễ dàng xây dựng và thực thi kế hoạch

Sản phẩm AssessmentONLINE, bao gồm các gói test DISC, Motivator giúp các khách hàng của chúng tôi phân tích và thấu hiểu phong cách hành vi và động lực của nhân sự trong đội ngũ, của khách hàng và đối tác. Sản phẩm này sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn sâu sắc và đơn giản hoá việc quản trị đội nhóm và nâng cao suất làm việc tại doanh nghiệp.

Trò chơi Leverage là bước đột phá trong hoạt động “Đào tạo kiêm giải trí”, đây là một trò chơi đơn giản và thú vị, là một cuộc cách mạng trong hoạt động huấn luyện doanh nghiệp, giúp các khách hàng thay đổi cách tiếp cận và giúp họ nhận thức rõ hơn về tiềm năng của doanh nghiệp. Trò chơi thích hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi, những người quan tâm tới kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.

Brad Sugars là tác giả của hơn 15 cuốn sách, bao gồm Instant Series – bộ sách bán chạy nhất của ông, và tựa sách mới nhất: Buying Customer. Mỗi cuốn sách sẽ tập trung vào một yếu tố của doanh nghiệp, được trình bày với ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu, giúp những người có rất ít kinh nghiệm về kinh doanh và doanh nghiệp cũng có thể tiếp thu dễ dàng. BookCLUB là sản phẩm hiệu quả để giúp khách hàng làm quen với hoạt động huấn luyện và đạt được kết quả nhanh chóng.

5 cuốn sách trong số trên đã được các Coach Firm ActionCOACH Doanh Chủ dịch sang tiếng Việt.

Cam kết của ActionCOACH

Kết quả xứng đáng với
“giá trị đầu tư” của bạn

ActionCOACH cam kết bạn sẽ thấy kết quả huấn luyện doanh nghiệp trong vòng 17 tuần, nếu không, bạn sẽ được huấn luyện MIỄN PHÍ.

Những chương trình huấn luyện của ActionCOACH đã được thử nghiệm và chứng minh trên toàn thế giới. Vì thế, chắc chắn bạn kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi hơn, thu về lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp và có thêm thời gian rảnh rỗi cho bản thân. 

Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng sau 17 tuần huấn luyện, nếu bạn cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện những nhiệm vụ được giao, tham dự các buổi huấn luyện, các buổi hội thảo đã lên lịch và làm bài tập đúng hạn. Nếu vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẵn sàng huấn luyện MIỄN PHÍ cho đến khi bạn thực sự hài lòng.

Các chương trình huấn luyện

Chương trình huấn luyện Khoản đầu tư* Kỳ hạn hợp đồng
Bộ 5 cuốn sách Thành công tức thì của Brad Sugars 995 nghìn đồng/5 cuốn
Test DISC (phong cách hành vi) 800 nghìn đồng/link test
Test Motivators (động lực)   1,2 triệu đồng/link test
Huấn luyện DISC trong bán hàng 3,8 triệu đồng/1 ngày 1 ngày
SeminarCLUB – WOW Service Dịch vụ sửng sốt 1 triệu đồng/1 buổi 1 buổi
SeminarCLUB – Leverage Game Trò chơi đòn bẩy DN 1 triệu đồng/1 buổi 1 buổi
SeminarCLUB – TimeRICH Quản trị thời gian hiệu quả 1 triệu đồng/1 buổi 1 buổi
Bản đồ xây dựng doanh nghiệp thành công 1 triệu đồng/1 buổi 1 buổi
Coaching DISC – Huấn luyện DISC chuyên sâu 12 triệu đồng/2 ngày 2 ngày
BusinessRICH – Mini MBA quản trị DN 6 triệu đồng/2 ngày 2 ngày
ActionPLANNING – Lập Kế hoạch 90 ngày 20 triệu đồng/1 năm 4 quý * 2 ngày
Alignment – Huấn luyện định hướng phát triển DN 35 triệu đồng/1 ngày 1 ngày
Group Mentoring – Huấn luyện nhóm 9 triệu đồng/1 tháng 6 – 12 tháng
StartUP Coach (1:1) 21,5 triệu đồng/1 tháng 12 tháng ++
StepUP Coach (1:1) 31,5 – 41,5 triệu đồng/1 tháng 12 tháng ++
PowerUP Coach (1:1) 51,5 triệu đồng/1 tháng 12 tháng ++
Freedom Coach (1:1) 61,5 – 101,5 triệu đồng/1 tháng 12 tháng ++
Premium Fredom Coach (1:1) 119 – 199 triệu đồng/1 tháng 12 tháng ++

  Ghi chú: * chưa bao gồm 8% thuế VAT

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping