Hệ thống kiến thức quản trị doanh nghiệp

SeminarCLUB

Dreams x Goals x Learn x Plans x Actions = Results

SeminarCLUB là gì?

SeminarCLUB là hệ thống các module đào tạo của ActionCOACH trải dài theo 6 Bước xây dựng doanh nghiệp thành công. Đây là những kiến thức nền được đào tạo cho Chủ doanh nghiệp và đội ngũ, trước khi được huấn luyện, giúp quá trình huấn luyện tối ưu hiệu quả, đưa chiến lược đến thực thi và kết quả.

TimeRICH

Quản trị thời gian hiệu quả

Bạn đang sử dụng tài sản thời gian của mình như thế nào?

Bạn có muốn giúp chính mình THẢNH THƠI HƠN mà CÔNG VIỆC LẠI HIỆU QUẢ HƠN?

Làm thế nào mà có những CEO điều hành hàng chục doanh nghiệp mà họ vẫn có thời gian cho gia đình, nghỉ ngơi, giải trí, xây dựng các mối quan hệ…?…

Tất cả câu trả lời có trong TimeRICH, quản trị thời gian hiệu quả…

ServiceRICH

Dịch vụ sửng sốt

Theo một nghiên cứu, khách hàng thích dịch vụ của bạn sẽ nói cho 5 người khác biết. Khách hàng không hài lòng về  dịch vụ sẽ nói cho 11 người khác.

Ở thời điểm mạng xã hội phổ biến hiện nay, với một cái click chuột con số trên thậm chí sẽ nhân lên rất nhiều. Nhiệm vụ chúng ta sẽ làm sao để nhân kết quả doanh nghiệp, thông qua chiến lược khách hàng mua nhiều lần và giới thiệu khách hàng. Điều này chỉ có thể có được nếu chúng ta có dịch vụ tuyệt vời!

Cảm nhận của đối tác

Khách hàng nói gì về chúng tôi ?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor
incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Phạm Tuấn Linh
Phạm Tuấn Linh
Chủ doanh nghiệp
Read More
“Trước đây em không biết cách đọc báo cáo tài chính, đồng nghĩa là không biết tối ưu. Sau khi được huấn luyện em thấy nó rất là đơn giản. Thậm chí em còn dậy ngược lại kế toán trưởng của em làm ra báo cáo đơn giản theo kiểu nông dân có thể đọc được, gọi là nông dân hóa báo cáo tài chính”
Angelina Rose
Angelina Rose
marketer
Read More
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Michael Brown
Michael Brown
shop manager
Read More
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Previous
Next

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping