Bạn đang điều hành doanh nghiệp,

                                                          hay để doanh nghiệp chi phối bản thân?

Đa số các chủ doanh nghiệp đang để doanh nghiệp chi phối mình, thay vì chủ động điều hành doanh nghiệp. Trên thực tế, thay vì điều hành doanh nghiệp, họ lại làm việc tại doanh nghiệp như một nhân viên.

 

Đây là một con số gây sốc: Chưa đầy 1% chủ doanh nghiệp đạt được sự thịnh vượng, phong cách sống hoặc mức độ thành công mà họ theo đuổi.

 

Bạn muốn doanh nghiệp của mình sẽ thoát khỏi tình trạng này, hoặc cũng sẽ như 99% doanh nghiệp khác đang phải vật lộn để phát triển?     

 

Doanh nghiệp cần phải phát triển, hoặc sẽ chết dần…

Doanh nghiệp cũng như một thực thể sống, nó không thể đứng yên. Ta phải vươn lên dẫn đầu và phát triển, hoặc sẽ tuột đốc và sụp đổ. Hãy nhìn vào những con số biết nói, 80% doanh nghiệp mới thường thất bại trong những năm đầu hoạt động .

Mấu chốt để tạo ra một doanh nghiệp trường tồn, đó là xác định phương hướng phát triển doanh nghiệp ngay từ ban đầu, và duy trì đà phát triển liên tục trên hành trình xây dựng doanh nghiệp.

 

Bạn có quan tâm một cách nghiêm túc đến doanh nghiệp của mình?

Nếu bạn đang chán nản với tình hình hiện tại của doanh nghiệp và muốn tạo ra thêm lợi nhuận, có thêm nhiều hợp đồng, và đưa

doanh nghiệp về lại đúng quỹ đạo, thì ActionCLUB chính là chương trình dành cho bạn.

 

ActionCLUB là gì?

 

ActionCLUB là chương trình giúp xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp, với TẤT CẢ những kiến thức nền tảng về doanh

nghiệp và kinh doanh. Bao gồm 7 học phần, với thời lượng là 2,5 giờ/học phần, được tổ chức 2 tuần một lần, tập trung vào những yếu tố

then chốt của việc vận hành doanh nghiệp, bao gồm:

 

● Tối đa hoá hiệu quả làm việc, bằng cách sắp xếp thứ tự ưu tiên đối với công việc, và cải thiện kỹ năng quản trị thời gian.

 

Xác định “lợi điểm bán hàng độc nhất” (USP), và biến nó thành vũ khí mạnh mẽ của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh.

 

Gia tăng đáng kể lượng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp.

 

Tạo ra những khách hàng trung thành và sẵn sàng chi tiêu thêm trong những lần mua hàng tiếp theo.

 

Phân biệt giữa dòng tiền và tỷ suất lợi nhuận.

 

Tuyển dụng, đào tạo và giữ chân những nhân sự xuất sắc.

 

Xây dựng hệ thống để giúp doanh nghiệp vận hành độc lập.

 

 

Những ai nên tham dự ActionCLUB?

 

● Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

Cấp quản lý tại doanh nghiệp

 

Chủ doanh nghiệp Startup / Khởi nghiệp

 

Các doanh nghiệp nhượng quyền

 

Các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bán hàng

 

Các cá nhân tự kinh doanh / hộ kinh doanh

 

Đây là chương trình thực tế nhất, hiệu quả nhất để xây dựng một doanh nghiệp sinh lời mà bạn có thể đầu tư.

Bạn không chỉ xác định được những hành động cần thực hiện tại doanh nghiệp… Mà sau chương trình, bạn sẽ có được phương pháp để thực hiện những điều đó, để giúp doanh nghiệp thực sự vươn lên. Sau 98 ngày huấn luyện cùng ActionCOACH, các chủ doanh nghiệp sẽ nhận được hơn 328 chiến lược về xây dựng doanh nghiệp để gia tăng đáng kể lợi nhuận và thời gian quý báu cho bản thân! 

 

Cơ hội giao lưu với các chủ doanh nghiệp khác

Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những chủ doanh nghiệp khác để trao những cơ hội kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sẽ nhận được những cơ hội kinh doanh rất giá trị.

 

 

Các nội dung sẽ được cung cấp trong suốt 10 học phần ActionCLUB 

 

Buổi 01: FocusRICH – Xác định đích đến của doanh nghiệp

 

Bạn chưa xác định được mục tiêu cho doanh nghiệp, và làm thế nào để đạt được chúng? Trong suốt buổi này, bạn sẽ đặt ra mục tiêu, xây dựng tuyên ngôn về tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp, cũng như học cách để  dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

Buổi 03: FinanceRICH – Quản trị tài chính doanh nghiệp hiệu quả

 

 

Bạn sẽ được học các nguyên lý của Đòn Bẩy và Dòng Tiền từ hoạt động Tiếp Thị. Bạn sẽ được cung cấp những phương pháp để nhanh chóng cải thiện hiệu quả của hoạt động tiếp thị… 

Buổi 03: ServiceRICH – Dịch vụ sửng sốt

 

Bạn sẽ học được cách làm thế nào để biến khách hàng trở thành một người hâm mộ trung thành với doanh nghiệp và sẵn sàng trở thành công cụ marketing không trả phí cho doanh nghiệp bạn. 

Buổi 04: TimeRICH – Quản trị thời gian hiệu quả

Buổi huấn luyện sẽ bao gồm những kiến thức mà bạn có thể áp dụng cả trong lĩnh vực đời sống cũng như trong Doanh Nghiệp. Trân trọng giá trị của thời gian và gia tăng giá trị của thời gian giúp bạn gia tăng được giá trị bản thân. Đối với chủ Doanh Nghiệp, bạn sẽ học được cách thức giao việc và ủy quyền cho nhân viên thông qua thời gian bạn sắp xếp công việc.

Buổi 05: MarketingRICH – Tiếp thị hiệu quả

 

 

Bạn sẽ học cách tìm ra nét độc đáo của doanh nghiệp — để tạo ra dấu ấn riêng so với các đối thủ cạnh tranh, và học cách tận dụng chúng để thu hút thêm những khách hàng mục tiêu. Bạn cũng sẽ học được cách thu hút những khách hàng trung thành để họ tiếp tục quay trở lại với doanh nghiệp 

Buổi 06: SaleRICH – Bán hàng đỉnh cao

 

 

 

Bạn sẽ học cách phân biệt các nhân viên bán hàng, và sự khác biệt giữa phương pháp bán hàng mới và cũ. Đồng thời, bạn sẽ được tìm hiểu về Phễu câu hỏi, sức mạnh của tiếp thị qua điện thoại và làm thế nào để vượt qua sự từ chối của khách hàng.

Buổi 07: SystemRICH – Hệ thống đòn bẩy doanh nghiệp

Học cách tạo ra đòn bẩy tại doanh nghiệp. Làm thế nào để xây dựng hệ thống vận hành doanh nghiệp liên tục tạo ra kết quả. Học những phương pháp để ĐIỀU HÀNH doanh nghiệp, để bạn không phải TRỤC TIẾP làm việc nữa.

Buổi 08: TeamRICH – Xây dựng đội nhóm thành công

 

 

Buổi này sẽ tập trung vào việc xây dựng đội ngũ mà bạn luôn mong muốn. Học cách để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc để truyền cảm hứng cho đội ngũ hằng ngày. Học cách tuyển dụng những nhân viên xuất sắc và dẫn dắt họ tạo ra một doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả khi vắng mặt chủ doanh nghiệp.

Buổi 09: LeadershipRICH – Lãnh đạo xuất sắc

 

Việc lãnh đạo hiệu quả có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự thành công của các doanh nghiệp, tổ chức nói chung cũng như sự thành công của cá nhân người lãnh đạo nói riêng. Các nhà lãnh đạo và quản lý thực hiện mục tiêu của mình thông qua các cấp nhân viên, vì vậy họ cần phải học cách động viên, định hướng và dẫn dắt đội ngũ của mình. Bạn cần phải thực hiện vai trò đó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cần biết làm thế nào để nâng cao tinh thần hợp tác của nhân viên. Bạn cũng cần học cách dẫn dắt đội ngũ trong những bối cảnh phức tạp, nhiều xung đột và biết cách thích ứng với những thay đổi công việc và bản thân.

Buổi 10: LeverageGAME – Trò chơi đòn bẩy doanh nghiệp

 

Bạn sẽ có thời gian vui vẻ và áp dụng những kiến thức vừa học về doanh nghiệp trong suốt quá trình ActionCLUB.

Cam kết của ActionCOACH

Kết quả xứng đáng với
“giá trị đầu tư” của bạn

ActionCOACH cam kết bạn sẽ thấy kết quả huấn luyện doanh nghiệp trong vòng 17 tuần, nếu không, bạn sẽ được huấn luyện MIỄN PHÍ.

Những chương trình huấn luyện của ActionCOACH đã được thử nghiệm và chứng minh trên toàn thế giới. Vì thế, chắc chắn bạn kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi hơn, thu về lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp và có thêm thời gian rảnh rỗi cho bản thân. 

Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng sau 17 tuần huấn luyện, nếu bạn cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện những nhiệm vụ được giao, tham dự các buổi huấn luyện, các buổi hội thảo đã lên lịch và làm bài tập đúng hạn. Nếu vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẵn sàng huấn luyện MIỄN PHÍ cho đến khi bạn thực sự hài lòng.

Chi phí đầu tư

 

Trọn gói 10 buổi ActionCLUB: 66.000.000 VND

Giá ưu đãi chỉ còn: 22.000.000 VND

 

Giá đăng ký từng buổi: 3.300.000 VND

 

 

 
 Thông tin thanh toán

Số tài khoản: 0200 4290 0088

Tên tài khoản: Công ty TNHH Huấn Luyện Doanh Chủ
Ngân hàng: Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Phòng giao dịch Thụy Khuê, Hà Nội
Nội dung thanh toán: Hoten– sodienthoai – Mentoring 

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping