Coach Helen Vũ Thị Thu Huyền: Lựa chọn COACH để thành công

Lựa chọn Coach để thành công

Coach Helen Vũ Thị Thu Huyền, ActionCoach Doanh chủ Firm cho biết, ai cũng cần có một nhà huấn luyện cho riêng mình để cùng đi tới thành công. Niềm đam mê và tinh thần luôn sẵn sàng đã giúp chị có được những kết quả tốt với vai trò nhà huấn luyện doanh nghiệp.

Nỗ lực bền bỉ, vượt qua thách thức

Công việc làm nhà huấn luyện (Coach) không phải trải đầy hoa hồng mà cũng rất nhiều thách thức. Chia sẻ về những khó khăn thử thách ban đầu khi tham gia ActionCoach (tổ chức nhà huấn luyện doanh nghiệp số một toàn cầu), chị Vũ Thị Thu Huyền cho hay, nếu trước làm thuê doanh nghiệp nước ngoài, mở công ty riêng chị đã có vị thế nhất định thì khi chuyển sang làm huấn luyện, chị phải đi học lại từ đầu với vị thế bằng 0 trong nghề mới. Thách thức lớn đặt ra với chị là phải bước qua những thành công trong quá khứ để đi học nghề mới, bắt đầu chuyển đổi bản thân về tư duy, kiến thức, giao tiếp… tất cả đều làm lại ở vạch xuất phát mới. Chỉ có 10 ngày để học và 90 ngày thách thức bản thân để đáp ứng nhu cầu mới của một nhà huấn luyện.

Sự chuyển đổi của Helen Vũ Thị Thu Huyền khi bất ngỡ rẽ sang một con đường hoàn toàn mới khiến những người xung quanh chị không tin rằng chị có thể làm được. “May mắn tôi là người rất mạnh mẽ và luôn trong tâm thế sẵn sàng, đam mê. Điều này làm nên thành công cho tôi. Tôi có năng lực xây dựng chuyển đổi khách hàng. Khi gặp ActionCoach tôi được hệ thống hoá những kinh nghiệm, trải nghiệm mà tôi có được. Chỉ trong 3 tháng tôi khi đi học trở thành nhà huấn luyện, tôi quyết định tham gia hội nghị toàn cầu để rồi có những thành công sau này”, Helen Vũ Thị Thu Huyền kể.

Nỗ lực bền bỉ đã dẫn lối đến với thành công. Coach Helen Vũ Thị Thu Huyền kể.

Liên tục học tập, tìm các khoá học phát triển bản thân, hiểu bản thân sâu sắc hơn. Điều này giúp chị thành công. “Khi tôi hiểu bản thân mình sâu sắc, không có gì cản trở điều tôi muốn cả. Chỉ có điều tôi làm điều ấy với tốc độ như thế nào. Tôi luôn sẵn sàng với các tình thế và làm vì đam mê. Với hai điều này, tôi đã giúp khách hàng tìm kiếm đam mê trong công việc. Một số khách hàng thực sự trở thành người bạn của tôi, có những khách hàng trở thành tri kỷ, tôi hiểu họ, hiểu được giá trị cốt lõi của họ, hiểu được thế mạnh và cả nỗi đau của họ”, Coach Vũ Thị Thu Huyền bày tỏ.

Theo chị, một trong những thành công của Coach như chị là giúp thay đổi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Khách hàng này mới khai trương một nhà hàng nhưng có vị khách đã muốn mua nhượng quyền giá trị còn lớn hơn cả số tiền đã đầu tư. Coach đã huấn luyện thành công cho chủ doanh nghiệp trong công thức chia để nhân và sở hữu với giá trị gia tăng.

Hoạt động tại ActionCoach, các Coach sẽ chia sẻ với chủ doanh nghiệp những công thức như 6 bước xây dựng thành công, 5 bước gia tăng lợi nhuận, 9 bước xây dựng hệ thống hoá …để chủ doanh nghiệp thành công.

“Hiện nay huấn luyện là công việc mà tôi đam mê và tôi cũng dễ dàng giúp khách hàng tìm ra những ngách kinh doanh dễ dàng hơn, kinh doanh với tình yêu mạnh mẽ, khao khát gia tăng tiêu chuẩn trong kinh doanh. Điều đấy giúp họ có được thành công”, Coach Vũ Thị Thu Huyền nói.

Vì sao cần lựa chọn Coach?

Vì sao cần lựa chọn Coach của ActionCoach là câu hỏi của nhiều người? Lý giải điều này, Coach Helen Vũ Thị Thu Huyền, ActionCoach Doanh chủ Firm cho hay ActionCoach hoạt động toàn cầu và có 28 năm kinh nghiệm trong huyến luyện doanh nghiệp. ActionCoach cũng thường xuyên trong top 100 doanh nghiệp franchise của thế giới. “Tôi cho rằng những thứ gì mang tính chất toàn cầu, có lịch sử kinh nghiệm, được thế giới công nhận thì nên lựa chọn. Nếu tôi là chủ doanh nghiệp, tôi cũng lựa chọn một Coach để đồng hành”, chị Huyền nhìn nhận.

Thực tế, các nhà huấn luyện của ActionCoach đã đem đến thành công cho doanh nghiệp trong tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, hoàn thành mục tiêu kinh doanh thậm chí vượt mục tiêu đề ra.

Theo Helen Vũ Thị Thu Huyền, mặc dù đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế toàn cầu và các doanh nghiệp trong nước nhưng những doanh nghiệp mà chị và team Coach của ActionCoach Doanh chủ Firm đồng hành đang có kết quả kinh doanh tăng trưởng bất chấp đại dịch dưới sự hỗ trợ huấn luyện của các Coach.

Một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực spa khi đến với Coach Vũ Thị Thu Huyền doanh thu mới 900 triệu đồng nhưng trong vòng 3-4 tháng gia tăng lên 2,1 tỷ đồng. Coach đã tư vấn chiến lược nâng cấp sở hữu khách, nâng cấp chuỗi cung ứng giúp Spa đó gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Một chủ doanh nghiệp khác, trong đợt Covid mùa đầu tiên tháng 3/2020 chưa từng giảm doanh thu mà thậm chí doanh thu tăng lên và mở thêm điểm mới.

Ở đợt Covid lần 4 giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, Spa đóng cửa nhưng chủ doanh nghiệp dưới sự tư vấn của Coach đã mở cộng đồng bán mỹ phẩm đem lại doanh thu 600 triệu trong 4 ngày, mỗi ngày có hàng nghìn đơn hàng. Thành công của chủ doanh nghiệp có được là nhờ Coach hướng dẫn công thức lấy khách hàng làm trung tâm, chiến lược giữ chân khách hàng và làm bạn với khách hàng. Bởi vậy chị Huyền cho rằng khi đã hiểu nhau dễ dàng cho họ có những bước tiến.

 

Đồng hành cùng chủ doanh nghiệp các Coach luôn có cam kết trong 17 tuần tìm ra kết quả, tìm thấy khoản đầu tư cho các chủ doanh nghiệp. Đó là cam kết của bất kỳ coach nào khi tham gia phát triển chủ doanh nghiệp để hướng tới gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp cũng yên tâm khi cùng Coach tìm ra các giải pháp để phát triển.

Đọng lại hành trình làm nhà huấn luyện đồng hành với chủ doanh nghiệp, Coach Helen Vũ Thị Thu Huyền nhận thấy luôn biết ơn những chủ doanh nghiệp lựa chọn Coach đồng hành và luôn tìm ra các giải pháp để doanh nghiệp tốt hơn. Có doanh nghiệp, chị giúp họ không đạt kế hoạch về doanh thu (chỉ đạt 78%) nhưng về lợi nhuận lại tăng 128% so với mục tiêu đề ra. Chị cho biết: “Tôi có năng lực giúp khách hàng chuyển đổi để thành công và giúp họ phát huy tối đa hiệu quả”.

Chị vẫn đam mê và thấy hạnh phúc với nghề gieo hạt, muốn nhân lên những doanh nghiệp thành công, đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước.

Chia sẻ

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping