Xây dựng lòng trung thành với thương hiệu và giữ chân khách hàng

Sự khác biệt giữa khách hàng ngắn hạn và khách hàng trọn đời là gì?

Chìa khóa để duy trì tòa nhà là gì?

Tại sao việc xây dựng các mối quan hệ trong môi trường kinh doanh ngày nay lại quan trọng đến vậy?

 

Trong thế giới nhanh, nhiều và nhiễu ngày nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Việc củng cố mối quan hệ và mang khách hàng trở lại càng quan trọng hơn. Xây dựng các mối quan hệ bền vững, lâu dài và thực sự sẽ giúp phát triển những người hâm mộ nhiệt tình đối với thương hiệu của bạn.

“Xác suất bán được cho khách hàng hiện tại là 60-70%, nhưng xác suất bán được cho  khách hàng tiềm năng mới chỉ là 5% -20%” (Markinblog.com, 2021).

Bạn có thể bắt đầu xây dựng mối quan hệ với khách hàng mới bằng cách kết nối, tương tác hoặc gửi những tấm thiệp đặc biệt để đánh dấu những cột mốc trong cuộc đời của họ. Điều này cho thấy khách hàng quan trọng đối với bạn hơn là một cỗ máy doanh thu. 

Thông thường, các chủ doanh nghiệp không có ngân sách khổng lồ cho những thứ quan trọng không cần thiết, vì vậy họ phải sáng tạo. Có một ngân sách nhỏ không có nghĩa là bạn sẽ rẻ hơn hoặc ít nhân ái hơn. Ngược lại, ngay cả những cử chỉ nhỏ cũng có ý nghĩa cho việc ra quyết định của khách hàng.

“Khách hàng trung thành tạo ra nhiều doanh thu hơn mỗi khi họ ở lại công ty.” Thống kê cho thấy cứ tăng 5% tỷ lệ giữ chân khách hàng thì lợi nhuận tăng 25% đến 95% ”(Markinblog.com, 2021).

 

Gợi chị dành cho bạn:

Hãy Cân nhắc lấy thông tin sau từ khách hàng của bạn:

  • Tên của con họ và ngày sinh của chúng
  • Tên và giống vật nuôi của họ
  • Ngày kỷ niệm và sinh nhật
  • Đội thể thao hoặc môn thể thao yêu thích
  • Sở thích và hoạt động giải trí (câu cá, khiêu vũ trong nhà, v.v.)
  • Thức ăn yêu thích, rượu vang, đồ uống có cồn
  • Các điểm du lịch yêu thích và các mục từ danh sách nhóm

 

Khi đó Bạn có thể sử dụng thông tin này để quyết định thời điểm và ngân sách để thực hiện những chiến lược có ý nghĩa và kịp thời gửi đến khách hàng của mình.

Hãy nhớ cá nhân hóa các cử chỉ của bạn và dành thời gian để biến những cử chỉ dù là nhỏ nhất trở nên đáng nhớ.

Khi đó khách hàng sẽ nhận ra giá trị của mình, và điều đó có thể biến khách hàng từ những người nghi ngờ thành những người hâm mộ nhiệt tình.

Sau đó, họ trở thành những người ủng hộ. Họ là một người hâm mộ thương hiệu và tổ chức của bạn và sẽ là một cách để bạn có được nhiều lời giới thiệu hơn và nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Hãy nhớ họ càng hài lòng với trải nghiệm của mình, thì họ càng truyền tải được sự hài lòng đó cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng cho sự thành công lâu dài của bất kỳ doanh nghiệp nào

 

Nếu bạn chưa được thử trải nghiệm WOW của ActionCOACH Doanh Chủ thì bạn  hãy đến với ActionPLANNING 24 vào ngày 08 và 09 tháng 04 này, tại khách sạn đầu tiên tại Hanoi “ Intercontinental Westlake Hanoi” để trải nghiệm những điều tuyệt vời khi vừa Lập Kế Hoạch Hành Động 90 ngày tới cho doanh nghiệp mình và vừa tận hưởng Trải Nghiệm WOWWW….

Nếu bạn đã một vài lần được tận hưởng Trải Nghiệm WOW đó cùng ActionCOACH Doanh Chủ chúng tôi thì bạn cũng biết đó Trải Nghiệm WOW luôn luôn đổi mới.

 

Hãy cùng đội nhóm của mình học chơi, chơi học, nâng cấp tiêu chuẩn sống, nâng cấp tiêu chuẩn mục tiêu, tiêu chuẩn kinh doanh, xây dựng phong cách sống cùng ACP24 và Intercontinental Westlake Hanoi, biểu tượng khách sạn thế giới tại thủ đô Hà Nội.

lnbox Coach ngày để được hỗ trợ có vé ưu đãi nha.

 

Chia sẻ

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping