ActionCOACH Doanh chủ Firm: Top 20 Firm xuất sắc toàn cầu

Trong suốt 5 năm qua, ActionCOACH Doanh chủ Firm đã vươn lên khẳng định vị trí, nằm trong Top 20 Firm xuất sắc toàn cầu trong hệ thống ActionCOACH nhà huấn luyện doanh nghiệp số một thế giới. Tại Việt Nam, ActionCOACH Doanh chủ Firm đang nằm ở Top 2 Firm xuất sắc nhất, góp phần vào sự thay đổi và phát triển của hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước.

Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới

ActionCOACH thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới có mặt tại 83 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong suốt 28 năm qua.

ActionCOACH được Brad Sugars (tỷ phú) thành lập năm 1993 tại Australia trong thời điểm khái niệm về huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm đối với các quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi được nhượng quyền vào năm 1997, Brad Sugars đã đưa khái niệm “huấn luyện doanh nghiệp” phát triển và phổ biến tới hơn 1.000 doanh nghiệp (Firm) nhượng quyền hoạt động tại hơn 69 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với hơn 1.000 nhà huấn luyện cùng tầm nhìn “Tạo ra thế giới thịnh vượng hơn thông qua hoạt động tái đào tạo”, ActionCOACH đã và đang cung cấp các hệ thống phát triển kinh doanh với 3.500 chiến lược được chứng minh hiệu quả bằng kết quả thực tiễn của doanh nghiệp.

Mỗi tuần có hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn cầu được huấn luyện, đổi mới, sáng tạo để cùng nhau trở nên thịnh vượng hơn. Những chủ doanh nghiệp theo đuổi huấn luyện doanh nghiệp để có được sự tự do và phong cách sống mà họ đã tìm kiếm khi mới bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

ActionCOACH là một trong những thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trên thế giới. ActionCOACH hiện xếp thứ 32 trong bảng xếp hạng 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2017 do Franchise Business Review bình chọn.

ActionCOACH Doanh chủ Firm Top 20 Firm xuất sắc toàn cầu

ActionCOACH Doanh chủ Firm được doanh nhân Julia Nguyễn Thu Hà điều hành là một trong 20 Firm xuất sắc toàn cầu trong hệ thống 1.000 Firm của ActionCOACH. Tại Việt Nam ActionCOACH Doanh chủ Firm vinh dự nằm trong Top 2 Firm xuất sắc nhất. Kết quả này là sự nỗ lực không ngừng của ActionCOACH Doanh chủ Firm, đội ngũ nhà huấn luyện và sự gắn bó của các doanh nghiệp.

ActionCOACH Doanh chủ Firm có được sự thành công kể trên bởi đang sở hữu đội ngũ COACH- nhà huấn luyện xuất sắc.

Đó là COACH Julia Nguyễn Thanh Hà- Giám đốc điều hành Firm Doanh Chủ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị tài chính, hiện là cổ đông chi phối tại Công ty CP Viễn thông điện tử VINACAP và cùng gia đình điều hành 10 công ty lớn, nhỏ.

COACH Helen Vũ Thị Thu Huyền nằm trong Top 7 nhà huấn luyện xuất sắc nhất toàn cầu. Top 4 nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam.

COACH Brian Lê Minh Tuấn Top 1 nhà huấn luyện xuất sắc nhất Việt Nam, top 15 nhà huấn luyện xuất sắc toàn cầu. Là chuyên gia về xây dựng bán hàng, là người truyền cảm hứng đến hơn 1.000 người thay đổi thành công.

COACH Vivian Thu Ngô Top 4 nhà huấn luyện xuất sắc toàn cầu. La chuyên gia chiến lược của Vietnam Airlines (VNA); Chủ trì chiến lược phát triển đội tàu bay; Chủ trì xây dựng Kế hoạch kinh doanh 5 năm đến 2020, làm cơ sở định giá cổ phần hóa VNA thành công (2015).

COACH Kelvin Đoàn Quang Thắng, một trong 14 nhà huấn luyện xuất sắc nhất Việt Nam đồng thời là Giám đốc BNI Hà Nội 06. 

COACH Stephan Nguyễn Minh Tiền một trong các Nhà huấn luyện doanh nghiệp, Giám đốc BNI Vùng Hà Nội 6.

COACH Jolie Hướng Dương là nhà sáng lập và là Chủ tịch của thương hiệu Huấn luyện tài chính kế toán đầu tiên tại Việt Nam là DDP Financial Coaching. Người tiên phong trong việc áp dụng công nghệ AI vào ngành tài chính kế toán tại Việt Nam .

Mỗi người Coach là một Nhà huấn luyện, đầu tư thời gian, tiền bạc và năng lượng để giúp các chủ doanh nghiệp thành công. Ở ActionCOACH, thành công của chủ doanh nghiệp quyết định thành công của COACH và Firm.

Không giống như các công ty tư vấn truyền thống, ActionCOACH ra đời nhằm giúp đỡ các Chủ doanh nghiệp thực hiện những khóa huấn luyện dài hạn thông qua hình thức định hướng dẫn dắt 1:1 (một nhà huấn luyện định hướng cho một chủ doanh nghiệp); hoặc định hướng dẫn dắt nhóm (một hoặc nhiều nhà huấn luyện định hướng cho nhóm từ 5-20 chủ doanh nghiệp); hoặc các khóa huấn luyện ngắn hạn như: lập kế hoạch 90 ngày, tài chính, marketing, bán hàng, dịch vụ, xây dựng hệ thống, xây dựng đội nhóm…,

 

ActionCOACH Doanh chủ Firm trân trọng những chủ doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và cam kết hành động để có được kết quả thành công trong suốt thời gian qua.

 

Tham gia với ActionCOACH Doanh chủ Firm bạn trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính bạn. Dựa trên hệ thống quản trị kinh doanh, tiếp thị và bán hàng được tạo ra bởi Brad Sugars, các nhà huấn luyện ActionCOACH không chỉ giúp bạn các chiến lược gia tăng doanh thu và lợi nhuận, mà còn giúp bạn xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp, để bạn có thể làm việc ít thời gian hơn, có nhiều thời gian cho bản thân, và gia đình.

Với đội ngũ tận tâm, tích cực và thành công, ActionCOACH làm việc dựa trên nền tảng “14 Giá trị Văn hóa” nhằm đảm bảo học viên được tiếp xúc với các nhà huấn luyện của ActionCOACH. Qua đó, tạo ra những thành tựu to lớn trong hoạt động kinh doanh, tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo mong muốn và định hướng của doanh nghiệp.

 

ActionCOACH Doanh chủ Firm thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện đưa đến các chiến lược để doanh nghiệp thay đổi và tăng trưởng. Các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy các chương trình tại:

https://actioncoachdoanhchu.com

Youtube: ActionCOACH Doanh Chủ

Fanpgae: ActionCOACH Doanh chủ Firm

Chia sẻ

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping