Toàn cảnh về ActionCOACH

Nội dung

ActionCOACH thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới có mặt tại 280 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong suốt 28 năm qua. Chính thức có mặt ở Việt Nam vào năm 2015, ActionCOACH đã đồng hành cùng sự phát triển của hàng nghìn doanh nghiệp đi đến sự thịnh vương hơn.

ActionCOACH thương hiệu toàn cầu

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars (tỷ phú) thành lập năm 1993 tại Australia trong thời điểm khái niệm về huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm đối với các quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi được nhượng quyền vào năm 1997, Brad Sugars đã đưa khái niệm “huấn luyện doanh nghiệp” phát triển và phổ biến tới hơn 1.000 doanh nghiệp (Firm) nhượng quyền hoạt động tại hơn 69 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp. Trong đó, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt xa cả trí tưởng tượng của họ.

Đến nay, ActionCOACH có mặt tại 280 quốc gia và vùng lãnh thổ, hoạt động được 28 năm, huấn luyện cho hàng ngàn doanh nghiệp trên thế giới phát triển.

ActionCOACH hiện xếp thứ 32 trong bảng xếp hạng 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2017 do Franchise Business Review bình chọn (www.franchisebusinessreview.com)

ActionCOACH tại Việt Nam

Doanh nhân Michael Hồ Quang Minh là người tiên phong trong hoạt động kết nối kinh doanh và huấn luyện doanh nghiệp tại Châu Á.

Tháng 6/2015, ông Hồ Quang Minh đã đưa mô hình huấn luyện doanh nghiệp Action COACH hoạt động tại Việt Nam và mở rộng ra 10 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Doanh nhân Juilia Nguyễn Thanh Hà là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam tham gia ActionCOACH. Doanh nhân Julia Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Tôi là một chủ doanh nghiệp và gia đình cũng sở hữu nhiều công ty, trong quá trình vận hành doanh nghiệp thì tôi cũng nhận thấy là con đường mà có thể thoát ra khỏi doanh nghiệp đối với chủ doanh nghiệp là thực sự khó khăn. Khi tôi gặp được hệ thống ActionCOACH, tôi phát hiện ra ở đây toàn bộ những cái công việc của một chủ doanh nghiệp đều đã được hệ thống hóa, đi theo những quy trình mà ActionCOACH đã hướng dẫn thì chủ doanh nghiệp có thể hoàn toàn tìm thấy kết quả kinh doanh và tìm thấy sự tự do của mình. Đó là lý do tại sao mà tôi đã trở thành khách hàng của ActionCOACH”.

ActionCOACH Doanh chủ Firm- Top 20 toàn cầu tháng 12/2020

Doanh nhân Julia Nguyễn Thu Hà cũng là người nhận nhượng quyền và phát triển ActionCOACH Doanh chủ Firm tại Hà Nội. Chị cùng teams đã đưa ActionCOACH Doanh chủ vươn lên trở thành Top 20 Firm xuất sắc nhất toàn cầu tháng 12/2020.

Chia sẻ lý do từ một khách hàng của ActionCOACH đến trở thành một COACH và thành lập ActionCOACH Doanh chủ Firm, doanh nhân Julia Nguyễn Thu Hà cho biết: Khi trở thành khách hàng của ActionCOACH, tôi lại phát hiện ra rằng, không chỉ mình mà những doanh nghiệp ở ngoài kia nếu có công cụ này thì sẽ trở nên hiệu quả, đạt được mục đích của mình với thời gian ngắn hơn và những giải pháp thực sự đơn giản, không tốn kém. Và tôi nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể chia sẻ điều này với các chủ doanh nghiệp ở ngoài kia, và đó là lý do tại sao tôi đã quyết định trở thành một nhà huấn luyện”.

Tầm nhìn, sứ mệnh của ActionCOACH

“Tạo ra một thế giới thịnh vượng hơn thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệplà tầm nhìn chung của ActionCOACH toàn cầu.

Sứ mệnh:  Với đội ngũ tận tâm, tích cực và thành công, ActionCOACH làm việc dựa trên nền tảng “14 Giá trị Văn hóa” nhằm đảm bảo học viên được tiếp xúc với các nhà huấn luyện của ActionCOACH. Qua đó, tạo ra những thành tựu to lớn trong hoạt động kinh doanh, tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo mong muốn và định hướng của doanh nghiệp.

Khách hàng của ActionCOACH

Khách hàng của ActionCOACH là những doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau. ActionCOACH luôn chủ động hướng dẫn học viên là chủ doanh nghiệp tiếp cận với các phương pháp marketing và phát triển doanh nghiệp bằng cách sử dụng file ghi âm, video, CD và thông qua hội thảo hay seminar với mục đích nhằm thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận, xây dựng đội ngũ vững mạnh và đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. 

Khách hàng của ActionCOACH là những người có tư duy cầu tiến, sẵn sàng học hỏi và khát khao hoàn thiện bản thân. Đồng thời, luôn ý thức và chủ động kết hợp với các thành viên trong nhóm chung tay phát triển tổ chức.

Đến với ActionCOACH, khách hàng được cung cấp những chiến lược giàu tính thực tiễn, dễ dàng ứng dụng để bứt phá và nâng tầm doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trên tất cả, ActionCOACH tự hào là một mô hình huấn luyện doanh nghiệp nhân văn: luôn nói sự thật, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích giúp thể giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp. 

Cam kết hiệu quả

ActionCOACH Doanh chủ Firm cam kết mang lại kết quả xứng đáng với “giá trị đầu tư” của bạn dành cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp

Những chương trình huấn luyện của ActionCOACH đã được thử nghiệm và chứng minh trên toàn thế giới. Vì thế, các nhà huấn luyện của ActionCOACH chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi hơn, thu về lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp và có thêm thời gian rảnh rỗi cho bản thân.

Khách hàng sẽ nhận được kết quả xứng đáng sau buổi huấn luyện nếu cam kết nỗ lực hết mình để thực hiện những nhiệm vụ được giao: tham dự các buổi huấn luyện, và luyện tập. Nếu vẫn chưa hài lòng, ActionCOACH sẵn sàng huấn luyện miễn phí cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Chia sẻ

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping