Coach là gì? Khi nào chủ doanh nghiệp cần có COACH ?

Khi nào chủ doanh nghiệp cần có COACH?

Tất cả mọi người đều cần có một người hướng dẫn. Trong bóng đá, cầu thủ cần có huấn luyện viên, trong kinh doanh chủ doanh nghiệp cần có một người hướng dẫn để đồng hành. Đó chính là các COACH- nhà huấn huyện doanh nghiệp. Vậy khi nào doanh nghiệp cần có COACH? Có rất nhiều yếu tố khiến chủ doanh nghiệp cần phải tìm đến COACH đồng hành để đưa doanh nghiệp của mình trở nên thịnh vượng.

Bạn hiểu gì về COACH?

COACH là Nhà Huấn Luyện chủ doanh nghiệp. ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars (tỷ phú) thành lập năm 1993 tại Australia.

ActionCOACH hiện xếp thứ 32 trong bảng xếp hạng 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2017 do Franchise Business Review bình chọn. ActionCOACH đang sở hữu số lượng lớn các nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc nhất thế giới.“Tạo ra một thế giới thịnh vượng hơn thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệplà tầm nhìn chung của ActionCOACH toàn cầu.

 Trải qua 28 năm ActionCOACH đã huấn luyện hơn 15.000 doanh nghiệp mỗi năm, có hơn 1.000 văn phòng, chi nhánh tại 83 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại Việt Nam, ActionCOACH đã được chủ doanh nghiệp biết đến từ năm 2015 và ngày càng có vai trò tích cực trong vai trò đồng hành cùng chủ doanh nghiệp đến với thành công.

Khi nào doanh nghiệp cần có COACH?

Doanh nghiệp bạn có gặp khó khăn trong việc lập định kế hoạch? Bạn không biết cách chăm sóc khách hàng, chiến dịch marketing hiệu quả? Bạn chưa biết mình đã và đang ở đâu trên thị trường? Chưa biết xác lập mục tiêu và đích đến, chưa biết làm chủ đội nhóm hiệu quả và cảm thấy khó khăn khi phải một mình đưa doanh nghiệp vượt qua thử thách? Rất nhiều câu hỏi đặt ra mà bạn chưa biết bắt đầu thế nào, đó là lúc bạn cần có một COACH.

COACH- Nhà Huấn Luyện không phải là người làm thay bạn, mà là người đồng hành, chỉ cho bạn cách thức, chiến lược phù hợp nhất với doanh nghiệp để bạn bước đi vững chắc trên hành trình đến với thành công. ActionCOACH với phương châm vì một thế giới thịnh vượng hơn sẽ đồng hành đưa doanh nghiệp bạn trở nên thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo.

COACH Vivian Thu Ngô (ActionCOACH Doanh chủ Firm) chia sẻ, huấn luyện là điều mà chủ doanh nghiệp Việt Nam đang cần. Công thức của thành công= động lực x kiến thức x hành động. Động lực đến từ người truyền cảm hứng, kiến thức đến từ nhà đào tạo hoặc người định hướng. Hành động thực tế dưới sự hướng dẫn của COACH sẽ giúp doanh nghiệp đến được thành công. Nói vậy để thấy COACH có vai trò quan trọng trong tiến trình thành công của một doanh nghiệp.

COACH không câu cá giúp doanh nghiệp mà chỉ cho doanh nghiệp cách để câu được cá.

Lý do chủ doanh nghiệp cần có COACH đồng hành

  • COACH giúp chủ doanh nghiệp tìm thấy điểm mù để thay đổi

Doanh nghiệp nào cũng có những yếu điểm mà đôi khi chủ doanh nghiệp không tự nhận ra được điều đó. ActionCOACH với kinh nghiệm 28 năm trên thị trường là nhà huấn luyện số 1 thế giới có các phương thức để giúp doanh nghiệp nhìn ra được yếu điểm đó, như các COACH vẫn nói đó là tìm thấy được điểm mù của chủ doanh nghiệp. Giúp chủ doanh nghiệp khai sáng nó, thay đổi và phát triển.

  • Doanh nghiệp chỉ nhìn thấy cái cây, COACH giúp thấy cả rừng cây

Phần lớn các chủ doanh nghiệp đều rất thông minh nhưng vì họ đứng trong doanh nghiệp nên họ chỉ nhìn thấy cái cây trước mắt mà không mở rộng được tầm nhìn. COACH sẽ chỉ ra cho doanh nghiệp thấy cả một rừng cây thay vì chỉ thấy có một cây, có chiến lược xây dựng doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng, marketing, quản lý dòng tiền hiệu quả…để nhân lên sự tăng trưởng.

  • Thị trường luôn biến đổi khó lường, chủ Doanh Nghiệp cần có COACH

Thị trường luôn sẽ có những biến động khôn lường và những người chủ doanh nghiệp được sinh ra để chịu đựng và thích nghi với nó. Nếu đã sẵn sàng cho những bước phát triển vượt bậc, việc tiếp theo chủ doanh nghiệp cần có một COACH đồng hành, bắt tay vào những kế hoạch trong tương lai.

  • Chiến lược vận hành doanh nghiệp hiệu quả

COACH sẽ giúp chủ doanh nghiệp chú tâm vào vận hành doanh nghiệp vận hiệu quả bằng các chiến lược cụ thể từ xác lập mục tiêu, đích đến, cách thức vận hành đồng bộ, đòn bẩy tăng trưởng, thúc đẩy chủ doanh nghiệp chạy nhiều vòng hơn số vòng mà họ nghĩ là đủ rồi.

  • Hành động và Hành động

Sự khác biệt tại ActionCOACH so với các đơn vị khác là yếu tố hành động-action. Không chỉ tư vấn mà còn thúc đẩy doanh nghiệp hành động. COACH khác nhà tư vấn, COACH đồng hành với chủ doanh nghiệp để đi đến thành công thực sự. Nếu bạn tiếp xúc với hệ thống tư duy, kiến thức, công cụ của ActionCOACH bạn sẽ thấy mức độ khổng lồ của kiến thức. Tính thực tế ứng dụng rất cao. Đặc biệt ActionCOACH có chương trình lập kế hoạch 90 ngày hành động rõ ràng, xây dựng kế hoạch từng quý, từng tháng, thậm chí từng tuần. Chương trình 1:1 đưa doanh nghiệp bứt phá…

  • COACH đưa ra lộ trình kinh doanh cho chủ Doanh Nghiệp lên đỉnh cao

Thay vì đặt những kế hoạch bất khả thi, COACH sẽ tư vấn để chủ doanh nghiệp đặt kế hoạch phù hợp với doanh nghiệp, đưa ra lộ trình kinh doanh và có chiến lược rõ ràng để chủ doanh nghiệp đi được đến đích. Đến lúc bạn cần có một kế hoạch kinh doanh chiến lược và thay vì phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, không biết bất đầu từ đâu, hay cần một COACH – Nhà Huấn Luyện sẽ đồng hành để doanh nghiệp vượt qua khó khăn và đi đến thành công dễ hơn.

Ai cũng cần có một nhà huấn luyện cho riêng mình. Để doanh nghiệp thành công, cần sớm có một COACH đồng hành.

Chia sẻ

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping