Vượt bão Covid, tăng tốc bứt phá với ActionPlanning

Đại dịch Covid-19 được ví như cơn bão khổng lồ càn quét và bào mòn sức khỏe doanh nghiệp suốt hai năm qua. Doanh nghiệp đang từng bước tháo gỡ khó khăn để vượt bão cuối năm nhưng đa số đang bối rối vì thiếu định hướng, cần phải làm gì trước, tập trung thay đổi từ đâu, sản phẩm hay thị trường hay khách hàng… Làm thế nào để xoay trục và bứt phá? Tất cả sẽ được giải đáp khi chủ doanh nghiệp đến với chương trình ACP- ActionPLANNING 22 do ActionCOACH Doanh chủ Firm tổ chức

Đi qua sự bất ổn

Đại dịch y tế Covid-19 đã làm kinh tế toàn cầu bị chao đảo. Tại Việt Nam, hàng nghìn doanh nghiệp đã rơi vào cảnh phải phá sản, tạm dừng hoạt động. Chuỗi cung ứng bị đứt gãy, hoạt động sản xuất đóng băng. Nền kinh tế nói chung và đời sống doanh nghiệp đang đối mặt với nhiều bất ổn.

COACH Helen Vũ Thị Thu Huyền cho biết bối cảnh thế giới đang thay đổi theo hướng “nhanh, nhiều và nhiễu”. Điều đó buộc doanh nghiệp phải có những giải pháp thích nghi. Cần có chiến lược đi nhanh và đuổi kịp, chia nhỏ để hành động và thực thi vào trong từng doanh nghiệp cụ thể để có kết quả.

Một thực tế hiện nay, khi xảy ra dịch bệnh, phần lớn doanh nghiệp có tâm lý chờ đợi. Chờ dịch được kiểm soát rồi hoạt động trở lại. Trong khi đó, doanh nghiệp vẫn phải chi trả các khoản chi phí cố định như tiền văn phòng, nhà xưởng, lương tối thiểu cho người lao động, chi phí điện nước, bảo hiểm, bảo dưỡng máy móc, lãi suất ngân hàng…

“Chính nỗi sợ hãi, sự chờ đợi khiến doanh nghiệp phải dừng lại vô tình đã kéo lùi doanh nghiệp. Đừng sợ hãi, hãy bước đi nhanh và đuổi kịp để doanh nghiệp có thể vượt qua khó khăn”, COACH Helen Vũ Thị Thu Huyền nhấn mạnh.

Thay vì co lại vì sợ, chủ doanh nghiệp hãy hành động, sợ gì làm đó. Tỷ phú Brad Sugar, nhà sáng lập ActionCOACH toàn cầu đã chia sẻ một thông điệp rất ý nghĩa rằng rằng rủi ro lớn nhất là bạn lựa chọn không làm gì cả. Còn nếu làm, kể cả khi bạn gặp khó khăn bạn vẫn có một bài học.

Doanh nghiệp nên chọn thay đổi, chủ động thay đổi hơn là bị thay đổi. Và thay đổi ở đây, theo các nhà huấn luyện, trước tiên hãy tập trung vào đào tạo, để năng cao năng lực doanh nghiệp và đội ngũ. Có đến 53% doanh nghiệp trên thế giới chọn chọn đầu tư vào năng lực nhân viên bởi nhân viên là chìa khoá đem đến thành công cho doanh nghiệp.

ActionPLANNING số 22 do ActionCOACH Doanh chủ Firm tổ chức là một sự kiện đặc biệt, chủ doanh nghiệp sẽ tìm thấy ở đó những định hướng rõ ràng, xác lập được kế hoạch 90 ngày hành động cùng mục tiêu cụ thể để hiện thực hóa thành công.

Mục tiêu dài hạn có thể không thay đổi nhưng mục tiêu ngắn hạn và hướng đi cho doanh nghiệp chắc chắn phải thay đổi. Vậy thay đổi thế nào cho phù hợp với bối cảnh hiện tại, đưa doanh nghiệp vượt bão Covid-19 sẽ được các nhà huấn luyện của ActionCOACH Doanh chủ Firm giải đáp trong chương trình ActionPLANNING 22, Lập Kế hoạch kinh doanh quý IV năm 2021. Chương trình giúp các chủ doanh nghiệp sở hữu các chiến lược “xoay trục kinh doanh” thời “bình thường mới” giúp các chủ doanh nghiệp “Thoát hiểm, sống sót và tăng tốc.

Đó là những chiến lược xác lập thị trường đích, sản phẩm, chiến lược marketing, dịch vụ khách hàng… để vượt qua các thách thức.

Vì sao chủ doanh nghiệp cần có mặt tại ACP? Bởi ở đó sẽ có chìa khóa để các chủ doanh nghiệp thực thi hiệu quả đem đến thành công cho doanh nghiệp Các COACH cam kết, đến với AtionPLANNING các chủ doanh nghiệp sẽ nhìn thấy mình cần phải làm gì thời điểm này, sẽ nhìn thấy con số tăng trưởng, có động lực hành động. Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp còn xác định được rõ thị trường mục tiêu, có tư duy đột phá trong kinh doanh, có dịch vụ khách hàng hiệu quả, chiến thuật marketing đem lại lợi nhuận tức thì và xây dựng được hệ thống vận hành doanh nghiệp hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ xây dựng được móng vững chắc và mục tiêu rõ ràng cùng 90 ngày hành động.

Sự khác biệt của ActionPLANNING là gì? Sự khác biệt quan trọng là tính khả thi mà chương trình mang lại cho các doanh nghiệp. Kế hoạch hành động 90 ngày được lên cụ thể, lập chi tiết theo từng tháng, từng tuần, thậm chí từng ngày. Đó là các kế hoạch bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, có thể triển khai áp dụng vào doanh nghiệp.

Điều quan trọng hơn đó là các giải pháp được  đưa ra thiết thực nhất, hiệu quả nhất. Các kế hoạch được chia nhỏ để hành động. Chủ doanh nghiệp lựa chọn các phương thức hợp lý để biến thành kết quả theo từng ngày, từng tuần, từng tháng.Năng lực thực thi đo lường kết quả thay vì kế hoạch chỉ nằm trên giấy.

“Với vai trò là Giám đốc chương trình ACP, tôi luôn luôn thiết kế chương trình vừa có tư duy phát triển về doanh nghiệp nhưng lại có những kỹ năng, cách thức mới để có thể phát triển doanh nghiệp bền vững cũng như có những chiến lược cụ thể phù hợp với mục tiêu cho doanh nghiệp”, COACH Helen Vũ Thị Thu Huyền cho hay.

Tham gia ACP, các chủ doanh nghiệp có cơ hội sở hữu tư duy, phương pháp lập kế hoạch hành động kinh doanh theo phong cách Mỹ của ActionCOACH toàn cầu đã được áp dụng 28 năm qua trên 82 quốc gia toàn thế giới, giúpvà các doanh nhân đạt được nhiều thành công, với thời gian ngắn hơn.

Chủ doanh nghiệp cũng thấu hiểu và có được lộ trình để xây dựng một doanh nghiệp hoạt động thương mại, sinh lời, vận hành hiệu quả mà không cần có chủ doanh nghiệp ở đó.

ActionCOACH Doanh chủ Firm là một trong hai Firm xuất sắc nhất Việt Nam và Top 20 Firm xuất sắc nhất toàn cầu với đội ngũ COACH giàu kinh nghiệp sẽ giúp các chủ doanh nghiệp hợp nhất mục tiêu doanh nghiệp và mục tiêu của đội nhóm, đồng hành triển khai và hiện thực hóa, tạo ra kết quả đột phá cho doanh nghiệp.

Đồng thời gia tăng trải nghiệm, kiến thức cho cấp quản lý, gia tăng sự gắn kết giữa sếp với nhân viên. Doanh nghiệp sẽ biết cách chuyển giao tư duy cho nhân sự cách vận hành tốt hơn, hiệu quả cao hơn.

ACP sẽ giúp chủ doanh nghiệp tìm thấy điểm mạnh để khai thác, biết điểm yếu để khắc phục, có thêm động lực, tự tin để vượt qua khó khăn mùa Covid, đi đến đích thành công trong quý IV năm nay.

Chia sẻ

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping