NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP: XU HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trên thế giới, Huấn luyện doanh nghiệp là một lĩnh vực đang phát triển và nghề huấn luyện đang trở thành xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn với một đẳng cấp khác biệt. Tại Việt Nam, huấn luyện doanh nghiệp đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo chủ doanh nghiệp lẫn giới điều hành kinh doanh.

Huấn luyện doanh nghiệp: Nghề cao cấp 

Huấn luyện doanh nghiệp (Business coaching) được xem là phương pháp quan trọng để giúp chủ doanh nghiệp rèn luyện, học hỏi hệ thống kiến thức, kỹ năng và công cụ quản trị một cách khoa học và bài bản. Qua đó, chủ doanh nghiệp có thể phát triển và hoàn thiện bản thân để chủ động đối mặt với những thách thức lẫn nguy cơ, nhằm đạt được thành công trong mục tiêu dài hạn. 

Trong thể thao, huấn luyện viên là người đo lường thể lực, giúp vận động viên phát huy ưu thế và phong độ tốt nhất, hỗ trợ khi họ đuối sức và hướng dẫn họ áp dụng những lối chơi khiến đối thủ không lường trước được. 

Bên cạnh đó, huấn luyện viên cũng sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu, phản hồi một cách chân thành những khúc mắc vận động viên gặp phải. Ở khía cạnh doanh nghiệp người huấn luyện cũng sẽ làm những việc tương tự như trên, nhưng đặc biệt chú trọng vào mục đích xây dựng nền tảng và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Vai trò của họ là thông qua các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ, đặt câu hỏi và động viên cho đến khi người chủ tự tìm ra giải pháp phù hợp, phản ánh đúng bản chất của doanh nghiệp.

Sức hấp dẫn của nghề COACH

Huấn luyện doanh nghiệp được đánh giá là ngành có mức thu nhập nằm trong top đầu trên thế giới. Tuy nhiên, sức hấp dẫn thật sự của nghề không chỉ nằm ở thu nhập, mà còn xuất phát từ mong muốn phát triển bản thân, tự chủ về thời gian, độc lập trong tài chính và khát khao thực hiện sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng. Khi một cá nhân quyết định trở thành một nhà huấn luyện nghĩa là họ đang mang bên mình sứ mệnh khám phá, phát triển và hoàn thiện suốt đời.

Đối với nhiều người, đây chính là động lực đầu tiên để trở thành một nhà huấn luyện.

Cơ hội trở thành Business coaching đạt chứng nhận quốc tế ngay tại Việt Nam

ActionCOACH là thương hiệu Business coaching hàng đầu thế giới, được ông Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia với hơn 1.200 văn phòng chi nhánh tại 81 quốc gia trên toàn cầu. Đội ngũ ActionCOACH toàn cầu đang huấn luyện cho hơn 15.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần và hiện là 1 trong những thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2019 (dựa trên thông tin nghiên cứu thị trường của Franchise Business Review).

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH?

  • Được cấp chứng nhận Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp quốc tế có giá trị tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đang trực tiếp nhượng quyền mô hình ActionCOACH.
  • Được hưởng mức thu nhập hấp dẫn. Hiện các nhà huấn luyện ActionCOACH có mức thu nhập dao động từ 10.000 USD – 85.000 USD/tháng.
  • Được cung cấp một hệ thống công cụ phục vụ đắc lực cho hoạt động huấn luyện, giúp tăng lợi nhuận tối đa, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.
  • Được cung cấp toàn bộ tài liệu để học tập và thực hành kể từ ngày đăng ký, được tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video.
  • Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.
  • Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà huấn luyện thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.

Nếu bạn muốn phát triển bản thân một cách đột phá, tối đa hóa nguồn thu nhập và góp phần cống hiến cho sự phát triển phồn vinh của cộng đồng, hãy đăng ký ngay để có cơ hội trải nghiệm Chương trình Ngày hội trải nghiệm nghề Huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH Doanh Chủ tại: http://bit.ly/Be-a-BusinesCOACH

Chia sẻ

Đăng ký để nhận

Quà tặng
01 giờ huấn luyện
cùng các chuyên gia

Giỏ hàng

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping